Thông Báo Nhắc Nhở User Facebook WIN456

khuyến cáo không đăng nhập facebook win456

Thời gian vừa qua lỗi tài khoản WIN456 đang diễn ra rất nhiều. Do nhiều người chơi không biết cài đặt tài khoản cũng như xác minh tài khoản WIN456 trong quá trình đăng ký.

Nhiều người chơi đã bị mất tài khoản game khi đồng bộ với tài khoản Facebook để tạo tài khoản WIN456. Tuy nhiên chúng tôi đã đóng chức năng tạo tài khoản bằng tài khoản Facebook do yếu tố xác minh thông tin và đảm bảo an toàn cho người chơi.

Lưu Ý Khi Đăng Ký Tài Khoản WIN456 Và Xác Minh Danh Tính

Chúng tôi có lời khuyên cho người chơi khi tải game win456 xong người chơi nên tạo tài khoản bằng Số Điện Thoại chính chủ của mình. Nhằm đảm bảo an toàn nhất trong quá trình sử dụng cũng như hỗ trợ của Nhân Viên Hỗ Trợ.

Việc đăng ký tài khoản bằng Số Điện Thoại giúp bạn dễ dàng nhận mã xác nhận khi có sự cố ” Quên Mật Khẩu ” hoặc đăng nhập trên thiết bị mới. Điều này cực kỳ quan trọng với người chơi. Bởi khi đăng ký tài khoản Facebook bạn sẽ gặp những rũi do sau:

  • Không thể xác minh danh tính khi quên mật khẩu hoặc chuyển sang điện thoại khác để đăng nhập WIN456 bạn chuyển cả tài khoản Facebook lên điện thoại mới. Điều này gây sự phiền toái và cồng kềnh.
  • Khi tài khoản Facebook bị hack hoặc khóa sẽ ảnh hưởng rất nhiều việc lấy và xác minh tài khoản người chơi để cấp lại tài khoản đăng nhập.
  • Lỗi sever Facebook. Mỗi khi bạn cấp quyền cho Facebook liên kết với tài khoản WIN456 thì khi Facebook cập nhật chính sách thì đồng nghĩ bạn phải cấp quyền lại cho WIN456.

Lời Khuyên Của WIN456 Cho Người Chơi Khi Tạo Tài Khoản WIN456

tạo tài khoản win456, use facebook win456
Giao Diện Đăng Ký Tài Khoản WIN456

Sau khi tải WIN456 người chơi tiến hành đăng ký tài khoản bằng Điện Thoại để đảm bảo tốt nhất quá trình sử dụng khi phát sinh sự cố. Hiện tại WIN456 chúng tôi đã đóng cổng đăng nhập WIN456 bằng use Facebook nên khuyến khích người chơi đăng ký bằng tài khoản số điện thoại.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công chúng tôi sẽ xác minh tài khoản ngân hàng người chơi cung cấp và yêu cầu người chơi Tài Khoản Ngân hàng chính chủ để đảm bảo an toàn cho người chơi. Bạn hoàn toàn an tâm về chính sách bảo mật thông tin tại WIN456 tại: Những Cách Kiểm Tra Mức Độ Uy Tín Của Cổng Game WIN456